• Khách Hàng
 • Trường đại học Quang...
 • Ngân hàng quân đội MB bank
 • xem thêm >
 
 • Thông báo nghỉ tết âm lịch - Mậu tuất 2018
 • Hệ thống camera giám sát 3G chất lượng cao DNTECH
DNTECH tự Giới Thiệu
 

Ra đời từ năm 2007 tiền thân là Trung Tâm Viễn Thông và Giải Pháp Mạng DNT, Công Ty TNHH Đầu Tư và Chuyển Giao Công Nghệ DNTECH được hình thành dựa trên nền tản là DNT. Trải qua nhiều thời gian hình thành và phát triển, DNTECH đã ứng dụng và cho ra thị trường dòng sản phẩm Camera chất lượng cao thương hiệu DNTECH. DNTECH cam kết hỗ trợ tốt nhất cho quí khách hàng, quí đại lý bằng những chính sách và các chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên luôn tâm niệm một điều là UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN, nên các sản phẩm và dịch vụ của DNTECH luôn luôn hướng đến chất lượng và sự phục vụ tận tâm.

Đội ngủ kỷ thuật DNTECH là những kĩ sư, cử nhân các ngành công nghệ thông tin, viễn thông... họ hiểu được bản chất của công nghệ nên xử lý việc một cách bài bản hợp lý, giúp hệ thống hoạt động một cách tốt nhất, ngoài ra họ còn liên tục được đào tạo, được cập nhập các hệ thống mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Những lĩnh vực hoạt động của DNTECH bao gồm:

 1. Hệ thống Camera giám sát:

Với các sản phẩm Camera và đầu ghi hình công nghệ cao của DNTECH, người sử dụng có khả năng Điều Khiển Camera, Giám Sát Trực Tuyến bằng điện thoại di động, màn hình tivi hoặc computer, Ghi lại và Chia sẻ hình ảnh qua mạng nội bộ hoặc đường truyền internet. Quản lý từ xa các khu vực sản xuất, công trường xây dựng hay quảng cáo thương hiệu qua mạng Internet, phục vụ cho mục đích Thương Mại Điện Tử

 1. Hệ thống Báo động:

Hệ thống báo động thông minh, thế hệ mới nhất tự gọi điện thoại, ghi âm, dùng simcard…sẽ giúp các bạn kiểm soát các khu vực nhà ở, cửa hàng, nhà kho,…Nơi có nhiều khả năng bị đột nhập, hay dễ xảy ra sự cố cháy nổ, nhằm phòng ngừa và hạn chế tối đa những thiệt hại về người hay tài sản.

 1. Hệ thống Chuông cửa màn hình màu:

Hiển thị hình ảnh Đàm thoại hai chiều, có khả năng đóng mở cửa tự động. Bạn có thể an tâm kiểm soát trước khi mở cửa cho khách vào nhà. Có loại dùng cho từ 1 đến 10.000 người (chung cư cao cấp…)

 1. Hệ thống kiểm soát ra vào cửa:

Là hệ thống kiểm soát ra vào các phòng ban, các hệ thống cửa có bảo mật cao nhằm đảm bảo tính an ninh, chính xác và linh hoạt cho từng mục đích sử dụng. Hệ thống kiểm soát ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại, tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý. Ngoài ra, còn mở rộng thêm tính năng chấm công, tính lương thông qua phần mềm nhân sự.

 1. Lập trình phần mềm ứng dụng:

Lập trình các phần mềm nhúng vào các phần cứng cho các thiết bị cầm tay, thiết bị thông minh, tạo ra sự quản lí và truy xuất hoàn toàn trên các thiết bị cầm tay, điện thoại di động…

 1. Các thiết bị cao cấp khác:

Thiết bị nhà thông minh, hệ thống khóa cửa và chấm công vân tay, mã số có khả năng Lưu trữ, chấm công và Bảo mật rất cao,…Hệ thống liên lạc: Bộ đàm, Tổng đài điện thoại, Thiết bị xả nước cảm ứng tự động…và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại, thông minh khác.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến với kĩ thuật hiện đại nhằm mang lại cho quí khách sự phục vụ tốt nhất!  Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, khảo sát, thiết kế và phục vụ miễn phí nhằm có được những giải pháp bảo vệ chính mình, tài sản và những người thân yêu….

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DNTECH
Địa chỉ: 109 Đường D5, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3840 45 66 (6 line) - 028 66 84 14 24  - Hotline : 0904 63 88 22

Email: sales@dntech.vn - Website: www.dntech.vn