• Khách Hàng
  • Bosch Vietnam Lth 102 Extension
  • MERCEDES - VIETNAM STAR AUTO MOBILE
  • xem thêm >
 

Trang Chủ || giải pháp

 

Tại sao lựa chọn camera wifi ip thong minh cao cấp của DNTECH

 

 

Dòng sản phẩm camera wifi ip DNTECH thông minh không giống như các dòng sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Với nhiều tính năng ưu việt hơn hẵn

Được thiết kế tinh xảo với mục đích cắm là chạy theo đúng tiêu chí sản phẩm tiện dụng an toàn cao, chỉ với 3 thao tác đơn giản là bạn có thể kết nối với bộ camera wifi thông minh này: Cắm điện, tạo tài khoản, nhập mật khẩu wifi.

Cảm biến CMOS chất lượng cao full HD với độ phân giải 1920 x 1080 ( 2.0 Megapixel) cho bạn hình ảnh trung thực chất lượng như mắt nhìn.

Hệ thống micro và loa kèm thuật toán chống nhiễu, trễ tín hiệu cho chất lượng đàm thoại 2 chiều rõ như gọi điện thoại thông thường.

Hệ thống điều khiển, quay quét thông minh, kết hợp xoay thông minh với đa điểm chạm sẽ cho xử lý đồng thời cùng lúc kết hợp lên xuống trái phải.

Tương thích với tất cả các hệ điều hành như IOS, Android, blackberry, ...

Chức năng dò chuyển động và báo trực tiếp đến điện thoại một cách linh hoạt.

Nó cho phép lưu trữ với thẻ nhớ Micro SD lên đến 128Gb, Ngoài ra nó còn cho phép lưu trữ trên Cloud server của phần mềm chạy nó.

Giao diện phần mềm ( APP) ưu việt, dẽ dùng.

Tất cả linh kiện đến phụ kiện đến vỏ sản phẩm được thiết kế và lắp ráp theo dây chuyền khép kín cho sản phẩm sự hoạt động bền bỉ, rất khó hư hỏng.

Khả năng kết nối với laptop, máy tính để bàn bằng phần mềm chuyên dụng và dẽ dàng kết nối.

Khả năng nhìn trong bóng tối hoàn toàn với khoản các lên tới 20 Met.

 

 
Các Tin Khác :