• Đăng nhập
  • Đăng ký

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Danh mục

Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại gập thứ hai

Đây sẽ là chiếc điện thoại mở ra như Galaxy Fold hiện tại hoặc là một thiết kế kiểu vỏ sò bằng gỗ và mở ra.

Samsung Electronics đã xác nhận hôm thứ 5 vừa rồi (30/1) rằng họ sẽ ra mắt một mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại khác với mẫu Fold trong năm 2020, mặc dù công ty đã có một khởi đầu mạnh mẽ với kiểu dáng điện thoại lạ mắt này.

Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại gập thứ hai

"Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc tung ra mô hình điện thoại có thể gập lại mới với nhiều điểm khác và cũng tập trung vào việc nâng cao hơn nữa mức độ hoàn thiện của sản phẩm về mặt hiển thị, thiết kế và UX (trải nghiệm người dùng)" - Giám đốc điều hành của công ty cho biết.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt Galaxy Fold - chiếc điện thoại đầu tiên có thể gập lại vào năm ngoái. Ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4/2019, sau đó Samsung khắc phục các sự cố với thiết bị và cuối cùng nó được ra mắt vào cuối năm 2019 với mức giá đắt đỏ 1.980 USD (khoảng 45 triệu đồng).

Bất chấp các vấn đề với Galaxy Fold, Samsung vẫn cảm thấy rằng điện thoại có thể gập lại là một sản phẩm quan trọng.

 

Điện thoại có thể gập lại thực sự đã mở ra một danh mục cao cấp khác biệt với các sản phẩm điện thoại thông minh hiện có và chúng tôi tin rằng việc sử dụng điện thoại có thể gập lại sẽ trở thành một danh mục chính trong thị trường di động nói chung.

Samsung đã không cung cấp thông tin chi tiết về giá cả hoặc thiết kế của chiếc điện thoại mới. Nhưng vào tháng 10/2019, tại hội nghị các nhà phát triển, họ đã phát hành một video cho thấy một vài hình ảnh khác nhau có thể là của chiếc điện thoại này: Đây sẽ là chiếc điện thoại mở ra như Galaxy Fold hiện tại hoặc là một thiết kế kiểu vỏ sò bằng gỗ và mở ra. Nó tương tự như cách người dùng mở thiết bị có thể gập lại Motorola Razr đã được "hồi sinh" vào năm 2019.

Một số nguồn tin rò rỉ trong vài tháng qua cho rằng Samsung sẽ quyết tâm với thiết kế này. Và báo cáo gần đây từ trang web công nghệ WinFuture cho biết, thiết bị có thể được gọi là Galaxy Z Flip và có thiết kế giống như vỏ sò. Tuy nhiên, không có rò rỉ nào trong số này được xác nhận bởi CNBC.

Doanh thu di động của Samsung đã tăng 8% trong Quý IV nhưng công ty đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn hơn. Apple đã vượt qua Samsung về khối lượng giao hàng điện thoại thông minh trong quý IV. Công ty Hàn Quốc đang xem các sản phẩm có thể gập lại như một cách để thúc đẩy tăng trưởng và tìm cách tăng năng lực sản xuất các thiết bị như vậy.

Samsung Galaxy Unpacked - sự kiện ra mắt khá lớn của công ty được lên kế hoạch vào ngày 11/2. Tại sự kiện này, Samsung thường tiết lộ thiết bị tiếp theo trong Series hàng đầu của mình./.

0 đánh giá về Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại gập thứ hai

Bình luận của bạn

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi bình luận

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP