• Đăng nhập
  • Đăng ký

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Về chúng tôi !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DNTECH

Với tiêu chí là trở thành hãng công nghệ hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực ngành giám sát và các hệ thống thông minh, giúp cho người dân quản lí con người và tài sản, thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Nhiều năm qua DNTECH đã ứng dụng và cho ra thị trường các giải pháp công nghệ đã được các đại lý, người dùng đón nhận rộng khắp. Những nền tảng công nghệ hiện đại và tiện dụng của DNTECH được ứng dụng hầu hết vào cuộc sống hiện đại trong lĩnh vực an ninh, kiểm soát.

Cùng với đó ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên luôn tâm niệm một điều là UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN, nên các sản phẩm và dịch vụ của DNTECH luôn luôn hướng đến chất lượng và sự phục vụ tận tâm.

Đội ngủ kỷ thuật DNTECH là những kĩ sư, cử nhân các ngành công nghệ thông tin, viễn thông... họ hiểu được bản chất của công nghệ nên xử lý việc một cách bài bản hợp lý, giúp hệ thống hoạt động một cách tốt nhất, ngoài ra họ còn liên tục được đào tạo, được cập nhật các hệ thống mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống mạng lưới đại lý phân phối của DNTECH không ngừng mở rộng và phát triển với những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ DNTECH... để mang các sản phẩm của DNTECH đến tận tay người dùng cuối.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến với kĩ thuật hiện đại nhằm mang lại cho quí khách sự phục vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được những sản phẩm chất lượng cao với sự hậu mãi tốt nhất sau bán hàng giúp bạn có được những giải pháp bảo vệ chính mình, tài sản và những người thân yêu.

 

Win - win cùng DNTECH !

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP