• Đăng nhập
  • Đăng ký
Menu
0

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Về chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DNTECH

Thành lập năm 2012 với tiêu chí là trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ngành giám sát và các hệ thống thông minh, giúp cho người dân quản lí con người và tài sản, thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Nhiều năm qua DNTECH đã ứng dụng và cho ra thị trường các giải pháp công nghệ đã được các đại lý, người dùng đón nhận rộng khắp. Những nền tảng công nghệ hiện đại và tiện dụng của DNTECH được ứng dụng nhiều vào cuộc sống hiện đại trong lĩnh vực an ninh, kiểm soát.

Cùng với đó ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên luôn tâm niệm một điều là UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN, nên các sản phẩm và dịch vụ của DNTECH luôn luôn hướng đến chất lượng và sự phục vụ tận tâm.

Đội ngủ kỹ thuật DNTECH là những kĩ sư, cử nhân các ngành công nghệ thông tin, viễn thông... họ hiểu được bản chất của công nghệ nên xử lý các tác vụ một cách căn cơ bài bản, hợp lý và đúng để giúp các hệ thống hoạt động một cách tốt nhất, ngoài ra họ còn liên tục được đào tạo, được cập nhật các hệ thống mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Mạng lưới đại lý phân phối của DNTECH không ngừng mở rộng và phát triển với những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ DNTECH... để mang các sản phẩm của DNTECH đến tận tay người dùng cuối.

Hãy liên lạc đến DNTECH hoặc các đại lý của DNTECH để được những giải pháp công nghệ ứng dụng, những sản phẩm chất lượng cao với sự hậu mãi tốt nhất sau bán hàng giúp bạn bảo vệ chính mình, tài sản và những người thân yêu.

Vì sứ mệnh đó nên mọi việc DNTECH làm là luôn tận tâm và vì khách hàng.

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP