• Đăng nhập
  • Đăng ký
Menu
0

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

 Danh mục

Điều khoản chung.

Website www.dntech.vn được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng và thuộc quyền sở hữu, vận hành bởi Công ty TNHH Đầu tư và chuyển giao công nghệ DNTECH. Các điều khoản này được ban hành bởi DNTECH và được áp dụng khi bạn sử dụng.

Bạn đọc các qui định được trình bày phía dưới đây và khi sử dụng thì bạn đã đồng ý những qui định này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách và Điều khoản được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. 

Website www.dntech.vn chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng.

 

Không s dng vi các mc đích:

- Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.

- Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác, hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

- Gây rối trật tự công cộng, hoặc phạm pháp hình sự.

- Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

- Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.

- Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

- Sử dụng các loại robot, thiết bị tự động hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

- Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

- Bất kỳ hành động nào không hợp pháp hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

- Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

 

Chính sách bo mt DNTECH.VN

Bo mt thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng liên hệ qua trang website này.  Thông tin cá nhân sẽ không được chia sẻ hay bán cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu.

Để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin quý khách hàng nhập vào và được quản lý bằng quyền quản trị website. Công ty TNHH Đầu từ và chuyển giao công nghệ DNTECH chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

  1. Số điện thoại: 028 38404566 (Nhánh 102)
  2. Email: info@dntech.vn
  3. Địa chỉ: 495 Nơ Trang Long, P.13 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống website của Công ty DNTECH và được sao lưu thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi gửi thông tin liên hệ qua website khi có nhu cầu liên hệ. Các dịch vụ giới thiệu, thông báo,... sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

 

Thời gian làm việc

Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h tới 17h

Thứ 7: Sáng 8h-12h, chiều không làm việc

Chủ nhật: Không làm việc.

 

Chính sách bán hàng, bảo hành, đỗi trả

Các sản phẩm được bán ra từ công ty DNTECH là các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu mà DNTECH hợp tác phân phối. DNTECH cam kết hàng chính hãng 100%.

Được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Tất cả các sản phẩm bán ra không được trả. Chỉ được đỗi sang sản phẩm khác cùng model trong trường hợp sản phẩm đó bị lỗi từ nhà sản xuất.

Giá bán áp dụng online, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh cho các đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên.

Với khách hàng online DNTECH không áp dụng đặt hàng qua Facebook, Shopee...Chỉ nhận đặt hàng duy nhất trên Hệ thống của DNTECH.VN.

Cần hỗ trợ thêm Quí khách hàng liên hệ Phòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng của DNTECH, điện thoại 028 38404566 nhánh 101 hoặc Email info@dntech.vn.

Win – Win cùng DNTECH !

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP