• Đăng nhập
  • Đăng ký
Menu
0

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Danh mục

Cải tiến hệ thống giám sát mạng với công nghệ machine learning

Hawkeye là ứng dụng công nghệ Machine learning để xác định và khắc phục sự cố, giúp doanh nghiệp hạn chế ngưng trệ mạng và tăng thời gian hoạt động mạng.

Các tính năng Machine learning (ML - học máy) vừa được Keysight Technologies tích hợp vào hệ thống giám sát mạng chủ động Hawkeye của Ixia, một công ty con của Keysight. Việc bổ sung công nghệ Machine learning này cho phép Hawkeye nhanh chóng phát hiện, xác định và giải quyết các bất thường mạng, giúp các doanh nghiệp hạn chế sự cố ngưng trệ mạng và tăng thời gian hoạt động mạng.

 

Khi dữ liệu mạng thô và dữ liệu ứng dụng tiếp tục tăng cả về số lượng lẫn tốc độ, các nhóm vận hành mạng sẽ gặp phải hàng loạt các cảnh báo liên quan. Các nhóm này cần giảm sự mệt mỏi do cảnh báo, đồng thời tăng cường khả năng xử lý các vấn đề mạng và ứng dụng, và công nghệ Machine learning chính là phương thức mới để có thấu hiểu chuyên sâu từ lượng dữ liệu khổng lồ đó. Theo dự báo của Gartner, sẽ có hơn 50% ứng dụng doanh nghiệp mới được tích hợp các mô hình Machine learning hay trí tuệ nhân tạo (AI) vào năm 2022.

Cải tiến hệ thống giám sát mạng với công nghệ machine learning

Tính năng dò ngưỡng và phát hiện bất thường tự động của Hawkeye kết hợp khả năng phát hiện sự cố dựa trên công nghệ học máy với các tiêu chí độ nhạy tùy chỉnh. Khi phát hiện sự cố, tính năng này ngay lập tức gửi cánh báo tới các nhóm vận hành mạng về các nguy cơ tiềm ẩn. Một bảng hiển thị chi tiết dữ liệu bất thường, tập trung và trực quan sẽ giúp các nhóm này dễ dàng nhìn thấy các sự cố tiềm tàng, hỗ trợ hiệu quả phân tích nguyên nhân gốc rễ và xử lý vấn đề.

0 đánh giá về Cải tiến hệ thống giám sát mạng với công nghệ machine learning

Bình luận của bạn

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi bình luận

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP