• Đăng nhập
  • Đăng ký

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Danh mục

Giải pháp lắp đặt bảng cảm ứng điều khiển nhà thông minh GVS

Bảng cảm ứng điều khiển thông minh GVS là thiết bị kết nối và thực thi các tác vụ trong hệ thống nhà thông minh, các tác vụ được lập trình theo một kịch bản dựng trước và bảng điều khiển thông minh này sẽ tương tác và kết nối chúng lại với nhau. Chỉ cần 1 bảng điều khiển thông minh GVS này là đủ.

Bảng điều khiển cảm ứng KNX có thể khả thi đến mức nào?

 

GVS đã phát hành loạt bảng điều khiển cảm ứng phong cách mới nhất của mình cho thế giới KNX, tức là KNX Smart Touch V50 . Bảng điều khiển cảm ứng KNX tiên tiến này có cấu hình linh hoạt và thậm chí có hai dạng - ngang và dọc, tùy thuộc vào bạn theo cách bạn muốn.

 

Dựa trên quan điểm công thái học, KNX Smart Touch V50 nằm ngang cho tầm nhìn rộng hơn so với chiều dọc thông thường. Do các biểu tượng của bảng điều khiển cảm ứng thông minh nằm ngang được phóng to 25%, cho phép người dùng trải nghiệm thao tác thoải mái và dễ chịu hơn.

 

Giải pháp triển khai bảng điều khiển cảm ứng

 

Ngoài sự đổi mới kỳ diệu của phiên bản ngang và dọc, còn có một vài nâng cấp bắt mắt hơn.

 

H thng điu khin thông minh

Một bảng điều khiển cảm ứng thông minh KNX là đủ cho tất cả ngôi nhà của bạn, điều đó có nghĩa là bảng điều khiển có thể điều khiển hầu hết tất cả các chức năng của tòa nhà thông minh trong các tình huống khác nhau, có thể là một ngôi nhà ấm áp, một khu phức hợp kinh doanh, một nhà ga xe lửa hoặc bất kỳ loại tòa nhà nào bạn có thể tìm thấy trong này hành tinh.  

 

Thông thường, một bảng phím có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng và rèm trong khi rất khó để điều khiển các chức năng ngoại trừ ánh sáng. Tuy nhiên, ngôi nhà thông minh ngày nay luôn được tích hợp các chức năng thông minh như chiếu sáng, điều khiển rèm, HVAC, điều hòa không khí, sưởi sàn, điều khiển nhiệt độ, v.v., tình huống hoàn toàn mới đòi hỏi một thứ có thể điều khiển tất cả các chức năng này, thì đây là KNX Smart Touch Bảng điều khiển V50  .

 

Giải pháp triển khai bảng điều khiển cảm ứng

 

Bng điu khin đa chc năng giúp nhiu hơn


 

KNX Smart Touch Panel V50 cung cấp tới 2 trang chủ và 15 trang chức năng, có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu từ bảng điều khiển gia đình đến bảng điều khiển tập trung cho nhà ga xe lửa hoặc một khu vực của sân bay.

 

Hơn nữa, bảng điều khiển cảm ứng thông minh hỗ trợ kết hợp nhiều chức năng để cung cấp nhiều khả năng hơn cho các ứng dụng phức tạp khác nhau. Tải xuống khung dài KNX bên trong bảng điều khiển cảm ứng thông minh cho phép nó rút ngắn thời gian tải xuống cấu hình ETS.  

 

Giải pháp triển khai bảng điều khiển cảm ứng

 

Cht lượng cao

Độ tin cậy và hiệu suất chống nhiễu của Bảng điều khiển cảm ứng thông minh KNX V50 vượt trội so với bảng điều khiển thông thường trên thị trường do được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm hai lớp G + F + F được áp dụng bên trong. Với chất lượng cao, nó thậm chí có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ từ - 5 ℃ đến 55 ℃ và chạy bình thường.

 

Đối với các chứng chỉ, các thông số kỹ thuật kiểm tra phần cứng của bảng điều khiển cảm ứng thông minh tuân theo tiêu chuẩn chứng nhận CE và kiểm tra cấp độ công nghiệp, toàn bộ thiết bị cũng được chứng nhận KNX, có nghĩa là bảng điều khiển này hoạt động với hơn 500 thiết bị của nhà sản xuất KNX với chất lượng và khả năng tương thích cao, điều này là điều mà hầu hết các tấm không tiêu chuẩn không thể làm được.

 

Giải pháp triển khai bảng điều khiển cảm ứng

 

Thiết kế thanh lch và phong cách


 

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế xuất sắc từ GVS , bảng điều khiển cảm ứng không chỉ là một thiết bị điều khiển mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Với thiết kế tinh xảo, V50 có thể được sử dụng theo cả chiều ngang và chiều dọc. Hơn nữa, màn hình IPS vừa vặn với màn hình từ bên phải, mang đến góc nhìn rộng hơn, thiết kế vát cạnh của lớp vỏ phía sau giúp máy trở nên nổi bật hơn.

 

Giải pháp triển khai bảng điều khiển cảm ứng

 

Công ty DNTECH là đơn vị triển khai các bảng điều khiển chính hãng của GVS tại thị trường việt nam.

0 đánh giá về Giải pháp lắp đặt bảng cảm ứng điều khiển nhà thông minh GVS

Bình luận của bạn

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi bình luận

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP