• Đăng nhập
 • Đăng ký
Menu
0

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Danh mục

Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là công nghệ mới hiện đại, thay thế cho máy chấm công sử dụng vân tay, máy chấm công sử dụng thẻ, nhằm chống gian lận trong chấm công.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì ?

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là một thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên trong công ty hoặc tổ chức.

Máy chấm công bằng khuôn mặt hoạt động như thế nào ?

Máy chấm công bằng khuôn mặt là một thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học, sử dụng các công nghệ phân tích, nhận diện, so sánh các điểm trên khuôn mặt với mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước để xác định danh tính của nhân viên khi chấm công.

Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

 

Máy chấm công bằng khuôn mặt hoạt động thông minh

 • Khi nhân viên đăng ký với máy chấm công, máy sẽ chụp hình khuôn mặt của nhân viên và lưu trữ vào bộ nhớ. Máy sẽ phân tích các điểm đặc trưng trên khuôn mặt, như khoảng cách giữa hai mắt, chiều dài của mũi, độ rộng của miệng... để tạo ra một mã số duy nhất cho mỗi nhân viên.

 • Khi nhân viên chấm công, máy sẽ quét khuôn mặt của nhân viên và so sánh với các mã số đã lưu trước đó. Nếu có sự khớp nhau, máy sẽ xác nhận danh tính của nhân viên và ghi lại thời gian ra vào. Nếu không có sự khớp nhau, máy sẽ từ chối hoặc yêu cầu nhập thêm thông tin khác, như thẻ, vân tay, hoặc mã PIN.

 • Các dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được lưu trữ trong máy hoặc truyền về máy tính có cài đặt phần mềm quản lý chấm công. Phần mềm này sẽ giúp xử lý và thống kê các dữ liệu chấm công, tính lương, báo cáo, và xuất ra các file Excel, Word, PDF.

 • Ngoài ra các thiết bị máy chấm công khuôn mặt của Hikvision còn có thể thể kết hợp với các thiết bị điều khiển kiểm soát mở cửa ra vào giúp tự động nhận diện mở cửa khi hệ thống so sánh trùng khớp với ID Face mã hoá khai báo trước đó.

Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

 

Lý do bạn nên lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt

1. Chấm công và ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên dựa trên việc nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt của họ.

2. Kiểm soát cửa ra vào, khoá điện, báo động và các thiết bị an ninh khác.

3. Quản lý dữ liệu chấm công, tính lương, báo cáo và thống kê nhanh chóng, chính xác.

4. Xử lý chống hình ảnh giả, chống tình trạng gian lận khi chấm công.

5. Tăng cường ý thức người lao động, tạo môi trường làm việc văn minh, minh bạch và chuyên nghiệp.

6. Tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp, giảm thiểu thời gian chấm công và tránh sai sót.

 

Đã đến lúc bạn thay thế hoàn toàn máy chấm công trước đây bằng máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

Địa chỉ lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty DNTECH với hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt các hệ thống Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ. Và bây giờ là Máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt. Nhất định các bạn sẽ hài lòng !

Liên hệ ngay:

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DNTECH

 •  Địa chỉ: 495 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành PhốHồ Chí Minh
 •  Điện thoại: 028 38404566 (Ext 101)

  Tiếp tân: 101, Đại lý HCM: 102, Phụ trách đối ngoại: 103, Kỹ thuật: 104, Đại lý tỉnh: 105, Phản ánh chất lượng dịch vụ: 106.

 •  Email :info@dntech.vn

 

Máy chấm công nhận điện khuôn mặt là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và sẽ thay thế cho các dòng máy chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ trước đó vì nó ưu việt hơn

 • Tính bảo mật cao, hạn chế tối đa việc gian lận chấm công hộ.

 • Không cần phải mang theo thẻ hay quét vân tay, chỉ cần đứng trước máy là có thể chấm công được.

 • Tốc độ xử lý nhanh, chỉ mất khoảng 1 giây để nhận diện khuôn mặt. Toàn bộ nhân viên chỉ cần đi lướt qua với số lượng lớn là hệ thống máy sẽ nhận diện ngay lập tức.

 • Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, góc quay, hoặc các yếu tố khác làm thay đổi khuôn mặt của nhân viên. Nó có thể chấm công ngay cả khi đeo khẩu trang.

 

Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

 

Trong các sản phẩm máy chấm công sử dụng khuôn mặt trên thị trường thì dòng máy chấm công khuôn mặt của tập đoàn công nghệ Hikvision được đánh giá là tốt nhất, hiện đại nhất và ứng dụng nhiều trí tuệ nhân tạo nhất. Hikvision là hãng công nghệ đứng đầu thế giới về các sản phẩm camera an ninh giám sát, từ đó ứng dụng vào máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho ra được các sản phẩm máy chấm công bằng khuôn mặt tốt hơn hẵn. Với công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh, máy chấm công khuôn mặt của Hikvision có thể giúp bạn quản lý nhân sự một cách chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 • Phần mềm sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, tất cả các tác vụ đều đáp ứng được toàn bộ đặc thù của mỗi công ty, mỗi tổ chức để chấm công và truy suất hiệu quả khi cần báo cáo.

 • Máy chấm công khuôn mặt của Hikvision có thể nhận diện được khuôn mặt của nhân viên trong vòng nhỏ hơn 0.2 giây, dù có đeo kính, khẩu trang, hay thay đổi kiểu tóc.

 • Máy chấm công khuôn mặt của Hikvision có dung lượng lưu trữ lớn, có thể lưu được hàng nghìn khuôn mặt, thẻ và vân tay.

 • Máy chấm công khuôn mặt của Hikvision sử dụng thuật toán AI để tăng độ chính xác và an toàn cho việc nhận diện khuôn mặt. Máy còn có chức năng "chống giả mạo" để ngăn chặn việc sử dụng ảnh, video hay mặt nạ để gian lận chấm công.

 • Máy chấm công khuôn mặt của Hikvision còn có thể đo thân nhiệt, kết hợp với các thiết bị điều khiển kiểm soát cửa ra vào, và kết nối wifi để dễ dàng truyền dữ liệu.

 • Máy chấm công khuôn mặt của Hikvision có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt. Máy có màn hình cảm ứng LCD rộng và sắc nét, camera kép góc rộng 2MP, và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 • Xuất ra báo cáo dưới dạng các file Excel, Word, PDF dễ dàng giúp thống kê nhanh, hiệu quả.

Ngoài ra Hệ thống máy chấm công khuôn mặt kết hợp với các thiết bị điều khiển kiểm soát ra vào của, giúp giải phóng hoàn toàn qua lại các cửa bằng chùm khoá cơ phiền phức.

Tham khảo ngay Máy chấm công bằng khuôn mặt cao cấp Hikvision. 

Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

Hơn 10 năm chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống Máy chấm công, Chúng tôi có đủ kinh nghiệp và sự chuyên nghiệp để bạn giao hoàn toàn việc xây dựng và thiết lập một Hệ thống máy chấm công hoàn hảo để quản lí nhân sự của công ty mình. Đừng ngại hãy liên lạc, mọi việc tư vấn, khoả sát chúng tôi thực hiện miễn phí. Mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm nhất và giá thành rẻ nhất đó là mong mỏi của chúng tôi !

0 đánh giá về Lắp đặt máy chấm công bằng khuôn mặt công nghệ hiện đại

Bình luận của bạn

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi bình luận

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP