• Đăng nhập
 • Đăng ký
Menu
0

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Danh mục

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

Cáp quang ra đời năm 1966 đã được áp dụng rất nhiều trong truyền tải viễn thông. Đối với ngành camera giám sát cũng vậy, Cáp quang đã giúp triển khai rất nhiều các dự án lắp đặt camera trong phạm vi rộng. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại có một giải pháp lắp đặt camera giám sát ứng dụng bộ truyền dẫn bắn tín hiệu thay thế hoàn toàn cáp quang, rất tiện dụng ổn định và chuyên nghiệp. Giảm thiểu rất nhiều việc kéo dây dài, mất thẩm mỹ cho công trình dự án lại tốn kém trong việc thi công và bảo trì về lâu dài.

Giải pháp được ứng dụng bỡi các thiết bị công nghệ chuyên sâu của Ruijie. Các bộ Thu - Phát của Ruijie truyền tải tín hiệu không dây ở tốc độ cao ở các khoảng cách lên tới 5Km trong điều kiện lí tưởng.

Các công trình tiêu biểu của Ruijie tại Việt Nam tại đây>>>.

 

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

Việc triển khai cũng vô cùng đơn giản, 1 đầu phát có thể sử dụng kết hợp với 4 bộ thu cho 4 điểm camera khác nhau, chỉ cần cấp điện nguồn cho thiết bị, kết nối LAN để cấp mạng cho bộ phát, với bộ thu bạn làm ngược lại để thu tín hiệu mạng dạng wifi từ bộ phát rồi chuyển tín hiệu đó qua LAN để cấp mạng cho camera IP đó. Việc này đòi hỏi kỹ thuật có một chút kỹ thuật về mạng chuyên sâu, để cài đặt chúng cấu thành một local đảm bảo gửi và truyền tìn hiệu không dây một cách ổn định.

Cấu hình chúng thành một mạng nội bộ thông qua các thiết bị thu phát, sử dụng không khác gì một hệ thống mạng LAN kéo dây thông thường. vì cậy các camera IP được kết nối không khác gì như thể kéo dây cho chúng.

2 cách triển khai

1. Các camera được lắp đặt thành một cụm và bắn tín hiệu từ một cụm đó về bộ phát

Ở cách này, số lượng tối đa trong một cụm thu không vượt quá 4 cái (1 Mode launch và tối đa 4 cái Mode receivee), và chúng được đặt gần nhau nhằm kết nối dễ dàng tới switch trong một mạng LAN.

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

 

2. Các camera được lắp đặt thành từng vị trí riêng lẻ cách xa nhau và bắn tín hiệu về bộ phát

Ở cách này Các camera lắp đặt từng nơi riêng lẻ và cách xa nhau (1 Mode launch và tối đa 1 cái Mode receivee, mở rộng cho Mode launch).

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

 

Các Bộ phát wifi Ruijie là cầu nối không dây 802.11ac để giám sát video backhaul hoặc truyền không dây từ xa trong các tình huống như cần trục tháp, nhà máy, danh lam thắng cảnh, khuôn viên, cơ sở trồng trọt, cơ sở chăn nuôi và công trường xây dựng. Hoạt động ở tốc độ 5 GHz, thiết bị phát hỗ trợ hai luồng không gian (công nghệ 2x2 MIMO) và cung cấp thông lượng lên đến 867 Mbps, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về băng thông liên kết dữ liệu của các dịch vụ khác nhau.

Bộ phát wifi bao gồm 2 thiết bị, bao gồm thiết bị đầu ghi và thiết bị đầu cuối máy ảnh. Chúng được ghép nối theo mặc định và có thể được triển khai mà không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào. Khi được sử dụng cho hoạt động backhaul giám sát video, bạn nên kết nối bộ chuyển mạch hoặc đầu ghi đĩa cứng với đầu ghi và kết nối camera mạng với đầu camera.

Thiết bị phát wifi không dây có thể được quản lý thông qua ứng dụng, bao gồm xem cấu trúc liên kết mạng và sửa đổi cấu hình, điều này đã cách mạng hóa hoàn toàn phương pháp cấu hình cầu kiểu tiếp xúc thông thường. Việc bảo trì cầu không còn phải làm việc ở độ cao nữa, giảm khó khăn trong việc bảo trì cầu xuống mức chưa từng có.

Với thiết kế bo cong bốn cạnh, Bộ thu phát sóng wifi được trang bị ăng-ten có độ lợi cao. Nó hoàn toàn sử dụng kích thước nhỏ gọn và có thiết kế bên ngoài tinh tế. Kẹp ống được cung cấp để lắp đặt thiết bị dễ dàng. Vỏ của thiết bị được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất chống bụi và chống thấm nước tốt hơn, mang lại khả năng bảo vệ IP65. Các vật liệu chống chịu thời tiết giúp vỏ máy bền bỉ trong thời gian dài trong các điều kiện khắc nghiệt như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gió, axit và kiềm ăn mòn. Hơn nữa, phạm vi nhiệt độ rộng của các vật liệu công nghiệp được sử dụng cho thiết bị hoàn toàn đảm bảo độ tin cậy và độ bền của thiết bị trong các môi trường phức tạp khác nhau như thời tiết nóng ẩm, thời tiết khô và lạnh, phơi nắng, mưa, gió mạnh, v.v. 

Bộ phát wifi này đạt tầm xa , công suất cao , dễ sử dụng, đáng tin cậy

Chúng có thể kết nối tới hơn 45 thiết bị Camera IP 2MP ở khoảng cách 3Km, và 20 camera 2MP ở khoảng cách 5KM. Với camera từ 4MP trở lên sẽ ít camera hơn và khoảng cách cần ngắn hơn.

Tương ứng với số lượng camera, tầm xa và độ phân giải của camera, tính toán đúng chúng ta sẽ lắp đặt được một hệ thống đúng kỹ thuật.

 

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

Số lượng camera phụ thuộc vào khoảng cách từ bộ phát tới bộ thu

Tầm xa

Ứng dụng Bộ thu phát không dây đạt tầm xa lên tới 5Km, góc hướng tiếp sóng của 2 bộ thu phát là 60 độ để đạt sự ổn định cao.

Công suất cao

Với các camera có độ phân giải cao, để đảm bảo chất lượng đường truyền, xung quanh nên ít từ trường, môi trường giảm nhiễu. Đồng thời, nên điều chỉnh ở góc căn chỉnh tốt nhất bằng đèn báo cường độ tín hiệu hoặc Ruijie Cloud APP.

Thực hiện cấu hình chung cho hệ thống đạt được

IP65 Chống cháy cấp độ V0 thời tiết chống cháy -30 ~ 65 nhiệt độ hoạt động

Không cấu hình ghép nối tự động Plug and Play

Lắp đặt vòng cố định Gắntường / cột linh hoạt

Thiết kế trục Cardan 3 chỉ báo hiển thị cường độ tín hiệu

Hỗ trợ 12V DC / bảng điều khiển năng lượng mặt trời và 24V Passive PoE (bao gồm bộ chuyển đổi) hai chế độ cung cấp điện

Hỗ trợ Point to Multipoint Sẵn sàng cho nhiều tình huống ứng dụng hơn

 

Thiết bị được giám sát, đo đạt trực quan, các thông số báo cáo tình trạng lưu lượng, độ mạnh yếu kết nối truyền dữ liệu của bộ phát và bộ thu... hoàn toàn trực quan thuận tiện trong quản lí.

Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

 

Đáng tin cậy

Dùng các bộ thu phát không dây công nghệ cao sẽ đạt độ tin cậy và ổn định gần như tuyệt đối.

Ruijie Networks -Thương hiệu Doanh nghiệp ICT hàng đầu - Triển khai đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp đảm bảo tín hiệu ổn định bền bỉ.

 

Tại Việt Nam nhà phát triển thiết bị và giải pháp hàng đầu trên thế giới Ruijie đã triển khai nhiều công trình trọng điểm, cấp quốc gia.

Ruijie là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 2000 tại Trung Quốc, Ruijie đã và đang xây dựng trải nghiệm ứng dụng theo định hướng kịch bản chuyên sâu thông qua thiết kế và đổi mới giải pháp trong ngành, do đó hỗ trợ nâng cấp thành số hóa của tất cả các ngành. Ruijie đã nghiên cứu và tự phát triển 8 dòng sản phẩm, bao gồm thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, không dây, lớp đám mây, bảo mật, cổng, quản lý CNTT và xác thực & kế toán.
 
Các thông số sản phẩm chỉ ra rằng, việc lắp đặt camera cho những nơi xa, bán kính rộng, không cần kéo cáp quang vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Khoảng cách kết nối không dây giữa 2 thiết bị lên tới 5KM, phù hợp cho việc lắp đặt ở những nơi như đường phố, khu vực ngoài trời cần truyền dẫn tín hiệu với khoảng cách xa hoặc các khu vực không thể triển khai kéo dây tín hiệu.

Khi chọn các thiết bị sản phẩm triển khai cần phải chọn các sản phẩm có các thông số đáp ứng các chức năng này.

 • Thu phát tiếp sóng wifi đạt tầm xa chuyên dụng tốc độ tít nhất phải đạt từ 700 Mbps.
 • Hỗ trợ băng tần 5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac, 2×2 công nghệ MIMO.
 • Anten hướng đích tích hợp sẵn (Góc ngang 60°, góc dọc 30°), độ lợi Anten 10dbi.
 • 2 cổng 10/100M để kết hợp sử dụng cho cổng thông mạng và cổng cấp mạng, với mỗi camera 2MP thì mỗi giây nó cần 2Mbps để truyền lưu lượng mạng.
 • Công suất 24dBm, khoảng cách kết nối trên băng tần 5Ghz đến 1KM. Cho phép kết nối 1 thiết bị đến 5 thiết bị khác trong vùng phủ sóng 60 độ.
 • Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3.
 • Hỗ trợ lắp đặt trên tường hoặc cột.
 • Hỗ trợ dịch vụ Cloud miễn phí cho phép cấu hình nhanh, đơn giản, quản lý và giám sát dễ dàng.
 • Chuẩn IP65.
 • Hỗ trợ chống sét lên đến 4KV.
 • Hỗ trợ cấp nguồn PoE (Non standard PoE 24V)
 • Hỗ trợ nguồn: DC 12V/ 1.5A
 • Nhiệt độ hoạt động -30 đến 55 độ C.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm về cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp. ​Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm, công nghệ và cách thức thực hiện, quí khách hàng liên lạc đến phòng kinh doanh công ty DNTECH - 028 384045 66 (nhánh 102), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 cho qui khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật DNTECH (24/7):

Phòng kỹ thuật DNTECH

Điện thoại: 028 38404566 (104) - Email: kythuat@dntech.vn

Địa chỉ: 495 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình thạnh, TP. HCM.

0 đánh giá về Giải pháp lắp đặt camera bằng bộ thu phát không dây thay thế cáp quang, truyền dẫn lên tới 5km

Bình luận của bạn

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi bình luận

ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK YOUTUBE BACKTOP